Case Studies

Khách hàng tiêu biểu của Thursday POS & Marketing

Khách hàng tiêu biểu

Ưu tiên cao nhất của chúng tôi là hợp tác chặt chẽ với khách hàng và giúp họ đạt được mục tiêu quản lý bán hàng và vận hành các chương trình marketing hiệu quả với mức chi phí tiết kiệm nhất. Với những tính năng chuyên biệt, Thursday POS & Marketing đã và đang hỗ trợ hàng trăm khách hàng quản lý và vận hành kinh doanh nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Khách hàng ứng dụng thành công Thursday

Case Study 1: ProfessioNAIL

ProfessioNAIL là thương hiệu chăm sóc về móng có quy mô lớn theo hình thức nhượng quyền tại Úc và New Zealand với hơn 160 cửa hàng phân bổ khắp các thành phố lớn. 

Hiện tại Thursday được ứng dụng tại một số các cửa hàng nhượng quyền với quy mô lớn của ProfessioNAIL tại Sydney với bản trả phí Pro bao gồm tất cả tính năng chuyên nghiệp nhất để quản lý và vận hành chuỗi cửa hàng từ các thiết bị điện tử như điện thoai iPhone, iPAD. 

Từ phản hồi của ProfessioNAIL trong quá trình sử dụng Thursday POS & Marketing, được biết chuỗi đặc biệt yêu thích các tính năng liên quan đến quản lý cửa hàng bao gồm: quản lý lịch hẹn và đặt chỗ từ nhiều kênh, quản lý và bán gift card, vouchers, quản lý thông tin khách hàng. Thursday đã và đang trở thành ứng dụng đồng hành không thể thiếu trong quá trình mở rộng và phát triển của ProfessioNAIL

Khách hàng nói gì về Thursday?

Đối tác của Thursday

Tại sao nên lựa chọn Thursday

Thấu hiểu thị trường và văn hoá của người bản địa tại Úc.
Chú trọng vào nhu cầu của khách hàng khi xây dựng giải pháp.
Cung cấp giải pháp quản lý bán hàng hoàn chỉnh đa nền tảng.
Tích hợp nhiều công cụ và tính năng đột phá và sáng tạo.
Hơn 10 năm làm việc với các cửa hàng nail, beauty, nhà hàng tại Úc.
Tích hợp công cụ vận hành chiến dịch marketing tự động.

Liên hệ ngay

Bí quyết kinh doanh thành công nằm trong tay bạn với những chiến lược marketing đúng đắn. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay!

Địa chỉ

39 Waterloo St, Surry Hills

NSW Australia 2010

Cập nhật về Thursday nhanh hơn với: