THURSDAY POS & MARKETING

Giải pháp toàn diện nhất cho việc quản lý kinh doanh của bạn!

Ý nghĩa thương hiệu

Tại Sydney, Thứ Năm hàng tuần chính là ngày late night shopping – các cửa hàng đóng cửa lúc 9pm thay vì như thường lệ là 5pm-5:30pm. Do đó, thứ Năm cũng chính là thời điểm, là cơ hội “vàng” dành cho các doanh nghiệp khi có thể gia tăng doanh số bán hàng, phát triển thu nhập và kinh doanh một cách thuận lợi hơn. Và bởi vậy, thứ Năm cũng chính là ngày mà mỗi cửa hàng đều sẽ có nhiều khách hàng nhất và đi cùng với điều đó là doanh thu cao nhất trong tuần.

Được phát triển tại Sydney xinh đẹp, đúng như với tên gọi, Thursday POS được ra đời với mong muốn giúp bạn gia tăng doanh thu và lợi nhuận bằng việc quản lý bán hàng và tiếp cận tới khách hàng một cách hiệu quả nhất, khiến cho mỗi ngày làm việc của bạn đều đông khách như mỗi Thứ Năm hàng tuần. Còn điều gì có thể tuyệt vời hơn thế nữa?

thursday-pos-and-marketing

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Thursday tin rằng việc xây dựng và phát triển một ứng dụng toàn diện trong quản lý và kinh doanh tạo ra giá trị rất lớn cho cộng đồng người Việt Nam sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho mọi hành khách là triết lý kinh doanh của chúng tôi.

Được sáng tạo và phát triển bởi đội ngũ lập trình viên có 20 năm kinh nghiệm phát triển ứng dụng quản lý cho các mô hình kinh doanh dịch vụ tại Úc, Thursday tự hào khẳng định là sản phẩm dẫn đầu tại thị trường với hệ thống tính năng đầy đủ và ưu việt, giao diên thân thiện nhất với người dùng Việt.

Thursday không chỉ mang sứ mệnh giúp những nhà kinh doanh gốc Việt phát triển tại Úc hay New Zealand, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng nhiều người Việt hơn tại các thị trường lớn quốc tế. Chúng tôi cam kết sẽ liên tục phát triển sản phẩm của mình để khách hàng luôn được trải nghiệm phiên bản ưu việt nhất của Thursday POS trong hoạt động quản lý bán hàng và kinh doanh của mình.

Slide Thursday POS & Marketing Giải pháp quản lý bán hàng & marketing toàn diện đầu tiên tại Úc hướng tới tăng trưởng bền vững dành cho tiệm nail, spa, cửa hàng bán lẻ và các chuỗi nhà hàng. thursday-pos-online-booking

Liên hệ với Thursday

Chúng tôi tin rằng xây dựng niềm tin và thể hiện sự tôn trọng với các đối tác là cách thức phát triển bền vững. Còn chần chờ gì nữa, hãy để Thursday giúp bạn quản lý kinh doanh ngay hôm nay!

Địa chỉ

39 Waterloo St, Surry Hills

NSW Australia 2010

Liên hệ

+61 450 666 888