Thursdaypos-blog

Marketing cho tiệm một cách hiệu quả vào dịp lễ Quốc Khánh Úc

thursday-pos-marketing-dip-tet

Marketing cho tiệm một cách hiệu quả vào dịp lễ Quốc Khánh Úc

Quốc Khánh Úc là thời điểm vàng để các tiệm nails và spa gia tăng doanh thu cũng như số lượng khách hàng mới. Và với nhu cầu làm đẹp tăng cao trong giai đoạn trước ngày Quốc Khánh (26/1), chắc chắn chẳng có chủ tiệm làm đẹp nào lại muốn bỏ qua cơ hội tốt này để phát triển tiệm hiệu quả hơn, vậy nên những gì bạn cần làm ngay bây giờ là lên các kế hoạch marketing hợp lý để giúp bạn đột phá doanh thu. Trong bài viết dưới đây, Thursday sẽ chỉ cho bạn một số phương pháp giúp gia tăng sự hữu hiệu của các chiến lược marketing cho dịp đặc biệt này nhé!

Đăng tải hình ảnh mang màu sắc tươi vui, liên quan đến ngày Quốc Khánh

Một trong những cách tốt nhất để làm salon của bạn nổi bật trên mạng xã hội, website hay email chính là chụp những bức ảnh thật đẹp, mang màu sắc chủ đạo của. Bạn có thể chụp hình tiệm của mình với các chi tiết trang trí, các sản phẩm bán lẻ hay gói quà bán đặc biệt dành cho ngày đặc biệt này với màu xanh dương, đỏ, trắng,… mang đậm không khí Quốc Khánh và tạo điểm nhấn cho bức hình.

Tặng quà tri ân dịp Quốc Khánh

thursday-pos-marketing-dip-tet

Để tăng doanh thu và thu hút nhiều khách hàng mới trong dịp Tết chắc chắn không thể thiếu các phần quà đặc biệt dành cho họ. Quà tặng tri ân này có thể thực hiện theo nhiều cách khách nhau, như tặng hộp quà nhỏ xinh, phiếu quà tặng, voucher,…  Họ có thể tự mình sử dụng hoặc đem làm quà tặng. Nhân dịp nghỉ lễ, rất có thể những thẻ quà tặng này sẽ được khách hàng của bạn gửi tới bạn bè và gia đình của họ, như vậy khả năng salon sẽ tiếp cận nhiều khách hàng mới hơn.

Bán sản phẩm dưới dạng combo 

Đó là thời điểm nhu cầu mua sắm và tiêu dùng tăng cao, vậy tại sao không để họ đi mua sắm ngay trong tiệm của bạn? Hãy chọn những sản phẩm được ưa chuộng, phổ biến nhất của tiệm, sau đó kết hợp chúng lại với nhau để tạo thành một set hoàn chỉnh, phù hợp với nhu cầu trong quá trình sử dụng và gói trong một hộp quà xinh xắn đậm không khí ngày Quốc Khánh Úc. Khi bạn đã tạo ra được bộ quà với tên gọi đặc biệt dành riêng cho mùa lễ hội, hãy bắt đầu quảng cáo trên Facebook, Instagram và các nền tảng truyền thông thích hợp khác.

Tạo ra chương trình khuyến mãi 

thursday-pos-marketing-voucher-spa

Trước 26/1 gần 1 tháng, chủ tiệm có thể chạy một chương trình marketing salon mới mỗi ngày kèm quà tặng để mọi người hào hứng theo dõi. Việc làm này giúp tăng mức độ tương tác và lan truyền trên mạng xã hội. Bằng cách tổ chức các minigame, khuyến mãi nhân dịp mùa lễ hội với những điều kiện đơn giản dành cho người chơi kèm các phần quà hấp dẫn, từ đó kích thích số lượng chia sẻ bài đăng và độ phủ sóng đến công chúng một cách hữu hiệu.

Chạy chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội vào dịp lễ

Bất kể nếu bạn đang thực hiện chiến dịch marketing salon bằng cách tặng thẻ quà hay tổ chức một sự kiện đặc biệt cho tiệm (có thể là giảm giá, tư vấn miễn phí,…) thì việc quảng cáo sẽ lan truyền mạnh mẽ hơn. Nếu chạy quảng cáo hiệu quả, bạn không cần chi quá nhiều tiền nhưng sẽ tiếp cận được những người quan tâm tới dịch vụ thực sự. Tất cả những gì bạn cần là một nội dung hoàn hảo, hình ảnh hoặc video mời gọi và chọn đơn vị để chạy quảng cáo.