Thursdaypos-blog

Các điểm mạnh nổi trội của phần mềm POS thông minh so với POS thông thường bạn nên biết

thursday-pos-marketing

Các điểm mạnh nổi trội của phần mềm POS thông minh so với POS thông thường bạn nên biết

Bạn đang vận hành một tiệm làm đẹp hay một cửa hàng phục vụ trong ngành F&B, vẫn đang quản lý bằng phương pháp thủ công hay một hệ thống quản lí POS thông thường và đang lưỡng lự với việc thay thế các cách thức quản lý này bằng một phần mềm quản lý bán hàng thông minh? Trong bài viết dưới đây, Thursday sẽ chỉ ra cho bạn những lí do tại sao bạn nên lựa chọn sử dụng phần mềm POS thông minh với những lợi ích cực vượt trội mà nó mang lại nhé!

Tạo hệ sinh thái gắn kết giữa cửa hàng và khách hàng

Khác với các dòng POS truyền thống trên thị trường, Thursday POS & Marketing luôn phát triển với mục tiêu khách hàng là chìa khóa của thành công và chú trọng đẩy mạnh sự tương tác giữa các cửa hàng với khách hàng.

Cùng việc lưu trữ thông tin khách nhanh chóng và đồng bộ, cửa hàng có thể tổng hợp và phân ra tập khách hàng trung thành của mình. Từ đó có các chương trình khuyến mãi như voucher điện tử, mã giảm giá dành riêng cho từng khách hàng thân thiết; có sự tương tác trực tiếp và hiệu quả hơn với người sử dụng sản phẩm của mình.

Hỗ trợ khởi tạo đánh giá và thiết lập các chương trình maketing

Tự tạo lập và phát triển các fanpage là một thách thức không nhỏ với những chủ cửa hàng nhỏ, lẻ, mới lập nghiệp. Với sự thay đổi mạnh mẽ trong 2 năm gần đây bởi sư ảnh hưởng của dịch bệnh, các doanh nghiệp phải thay đổi không ngừng để thích nghi và phát triển, các tiệm phải thường xuyên nghĩ ra đáp án cho câu hỏi: “Làm thế nào để giữ chân khách hàng cũ và thu hút được khách hàng mới?”

Thấu hiểu điều đó, phần mềm quản lý bán hàng thông minh Thursday POS cung cấp chương trình hỗ trợ Marketing riêng cho từng cửa hiệu, được thiết kế riêng chuyên biệt cho từng ngành nghề để các bạn có thể tối ưu hóa hiệu quả quản lý cho tiệm.

Thích ứng nhiều nền tảng

thursday-pos-marketing-cac-thiet-bi

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của Internet, phần mềm quản lý POS thông minh như Thursday sẽ tổng hợp nhiều nền tảng từ thanh toán, xử lý đơn hàng, quản lý nhân viên, quản lý nguyên liệu, theo dõi tình trạng kho, v.v. tất cả đều vượt xa khả năng của POS thông thường. Đặc biệt, Thursday còn hướng đến là giảm thiểu quá trình quản lý phức tạp và cùng tạo nên một cửa hàng hoạt động trơn tru, mạnh mẽ và phát triển bền vững.

Thanh toán đa dạng

Tối ưu hơn các loại hình truyền thống khác, Thursday POS & Marketing hỗ trợ thanh toán qua nhiều chế độ khác nhau, bao gồm quét mã QR, qua ví điện tử, hóa đơn điện tử, quẹt thẻ, tiền mặt,… Thậm chí, trong tương lai không xa, công nghệ nhân dạng sinh học sẽ phát triển và tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhìn vào máy quét và tự động trả tiền.

Phân loại chi tiết đặc điểm và ghi nhận lịch sử tương tác của khách hàng 

thursday-pos-marketing-thong-tin-khach

Dịch vụ chăm sóc khách hàng được Thursday POS đẩy mạnh nhằm nâng cao sự trung thành của khách hàng với doanh nghiệp của bạn. Sau khi đã lưu giữ thông tin khách hàng trên POS thông minh, bạn có thể nắm bắt được mức độ thường xuyên, món ăn yêu thích,.. của khách hàng giúp gây ấn tượng hơn bằng cách phục vụ. 

Để bắt kịp với các xu hướng,  thay đổi của xã hội, các doanh nghiệp sẽ luôn cần cập nhật và cải tiến các cách thức vận hành để có thể phát triển một cách bền vững. Và việc áp dụng các phần mềm thông minh hỗ trợ cho tiệm quản lý và vận hành là điều không thể thiếu, đặc biệt trong thời đại công nghệ số hiện nay. Hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình một nền tảng tối ưu, đặc biệt nhất!