Thursdaypos-blog

4 lợi ích của tính năng quản lý và in order bếp của Thursday

thursday-pos-marketing-quan-ly-nha-hangthursday-pos-marketing-quan-ly-nha-hang

4 lợi ích của tính năng quản lý và in order bếp của Thursday

Quản lý order bếp là một công việc bao gồm vô vàn đầu việc không chỉ người quản lý mà các nhân viên phục vụ, đội ngũ bếp cần phải nắm rõ để có một quy trình làm việc thống nhất, tránh khả năng xảy ra sai sót ở mức thấp nhất, nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp cũng như đảm bảo lợi nhuận mà tiệm thu được ngày càng gia tăng, giúp khách không phải chờ đợi lâu, cũng như tăng trải nghiệm tốt và liền mạch khi dùng bữa tại quán của bạn.

Thế nhưng các bước làm việc mang tính phối hợp cao và chính xác này sẽ trở nên rất khó khăn nếu như không có sự hỗ trợ đặc biệt của một phần mềm quản lý nhà hàng/tiệm cafe thông minh như Thursday POS & Marketing. Vậy những ưu điểm của việc quản lý order cho các bộ phận của Thursday là gì? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây nhé!

Dễ dàng quản lý tất cả các order chế biến với bộ phận bếp tại một nơi

Với tính năng POS cực linh hoạt và mạnh mẽ của Thursday, các chủ tiệm sẽ dễ dàng quản lý tất cả order chế biến với bộ phận bếp qua 1 màn hình điện tử. 

Từ khâu gọi món, đến khi các đơn đó được chế biến và đem ra phục vụ hoặc giao hàng đi,… tất cả đều được tổng hợp và cập nhật một cách chính xác và khoa học trên phần mềm POS của Thursday. Không chỉ dễ dàng trong việc quản lý các order chế biến với bộ phận bếp một cách khoa học, Thursday còn là một trợ thủ đắc lực giúp cho nhà hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn khi giúp khách hàng có trải nghiệm thưởng thức liền mạch, không bị ngắt đoạn vì phải chờ đợi lâu.

Giúp bếp nhận order cực nhanh và chính xác bằng thiết bị điện tử 

thursday-pos-marketing-quan-ly-nha-hangthursday-pos-marketing-quan-ly-nha-hang

Khi phục vụ thực khách và tiếp nhận đơn, việc nhân viên gọi món hay các đầu bếp bị bỏ sót order đôi khi sẽ là khó tránh khỏi vào giờ cao điểm, gây ra những trải nghiệm tiêu cực đến với khách hàng. Hiểu được điều này, Thursday đã thiết kế ra tính năng gửi order cho bếp chỉ bằng 1 nút chạm, cực nhanh gợn ngay sau khi nhập đơn gọi món của khách hàng. Không chỉ vậy, các đơn đặt món sẽ lập tức được in ra một cách tự động với máy in được kết nối trong hệ thống và cấu hình ngay trong khu vực bếp của nhà hàng bạn, nên bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc sót đơn trong mọi trường hợp nữa!

Chính bởi vậy, nên các khâu chế biến, lên món ở bộ phận bếp cũng có thể chủ động làm việc khoa học, chính xác theo thứ tự hơn, loại bỏ được tình trạng rối loạn hay bị động khi có thể kiểm soát order thật dễ dàng.

Thay thế hoặc giảm tải công việc của nhân viên 

Về mặt lâu dài, Thursday còn có thể giúp bạn tiết kiệm nguồn lực về nhân sự cũng như ngân sách cho cửa hàng. Bằng sự tối giản trong khâu quản lý các order với bếp, các đơn đặt món, tình trạng bàn, các nhân viên nói chung sẽ không còn phải tốn thời gian đi thông báo order cho bếp, ko cần đếm order rồi kiểm tra xem order được trả chưa. Vì vậy, nhân viên có thể hoạt động đa năng hơn ở các vị trí khác và sát sao với khách hàng hơn. Và tất nhiên, chất lượng phục vụ và mức độ chuyên nghiệp của tiệm bạn từ đó sẽ được nâng cao một cách đáng kể, mang lại danh tiếng tốt cũng như uy tín cho doanh nghiệp của bạn.

Nâng cao năng suất phục vụ của nhà hàng

Khi việc vận hành order trơn tru và liên tục mà không mắc lỗi sai sót, trục trặc trong quản lý và thực hiện phục vụ khách hàng chắc chắn sẽ khiến cho năng suất phục vụ của tiệm tốt hơn. Với thời gian phục vụ nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ đợi lâu, họ sẽ cảm thấy hài lòng hơn rất nhiều bởi tính chuyên nghiệp và từ đó, tỉ lệ quay lại tiệm cao với số lượng khách hàng trung thành gia tăng.

—–

Bởi Thursday hiểu điều hành một doanh nghiệp không hề đơn giản, đặc biệt là trong ngành dịch vụ F&B. Đó cũng chính là lý do tại sao chúng tôi gộp mọi thứ trong một hệ thống duy nhất, dễ sử dụng để giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư vào phần mềm, phí thanh toán và cả thời gian của bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Thursday để tận hưởng những đặc quyền to lớn này ngay thôi!