Thursdaypos-blog

Các hình thức thanh toán đa dạng của Thursday POS & Marketing

Các hình thức thanh toán đa dạng của Thursday POS & Marketing

Cho dù bạn là doanh nghiệp nhỏ hay lớn, việc chấp nhận thanh toán dưới nhiều hình thức khác nhau sẽ tăng sự tiện lợi và linh hoạt cho hoạt động trả tiền cho dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng. Khi tiền mặt đã không còn là hình thức thanh toán duy nhất được dùng, khách hàng và doanh nghiệp có thể lựa chọn thanh toán hóa đơn bằng các phương thức thanh toán hiện đại. 

Hiểu được điều đó, Thursday cũng luôn thích ứng để bắt kịp với sự thay đổi đa dạng trong các phương thức thanh toán đó, nhằm mang đến cho cả các tiệm cũng như khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng như tối ưu hóa sự tiện lợi mà tất cả mọi người có thể nhận được.

Thanh toán bằng ví điện tử

thursday-pos-marketing-thanh-toan

Hình thức thanh toán hoá đơn bằng ví điện tử được sử dụng rộng rãi trong thời đại ngày nay. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn có thể thanh toán tại bất kỳ nơi nào chấp nhận thanh toán. Bằng cách cài đặt ứng dụng và liên kết ngân hàng để chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng hoặc nộp tiền mặt là bạn đã có thể thanh toán.

Bên cạnh đó, các nhà cung cấp dịch vụ cũng hỗ trợ người dùng nhiều chi phí trong quá trình sử dụng. Thanh toán hoá đơn bằng ví điện tử giúp người tiêu dùng có thể thực hiện các giao dịch mua bán một cách nhanh chóng.

Thanh toán qua mobile banking

Hơn 80% dân số đang sử dụng điện thoại thông minh mỗi ngày. Chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh điện thoại thông minh ở khắp mọi nơi. Đây chính là nền tảng để các ngân hàng phát triển mô hình mobile banking.

Nắm bắt lấy cơ hội này, đa số các ngân hàng đều đã ra mắt ứng dụng mobile banking của riêng mình để người dân có thể thuận tiện giao dịch. Người tiêu dùng không cần phải mang theo tiền mặt khi đi mua sắm như trước khi họ có thể thanh toán hoá đơn chỉ với một chiếc điện thoại đã được cài đặt sẵn ứng dụng của các ngân hàng với kết nối mạng. Hệ thống thanh toán qua mobile banking đang được các nhà cung cấp dịch vụ nâng cấp để đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng.

Thanh toán bằng thẻ

thursday-pos-marketing-thanh-toan-the

Thanh toán hoá đơn bằng thẻ cũng đã trở nên phổ biến khi rất nhiều nơi chấp nhận thanh toán bằng thẻ. Do đó, bạn có thể dễ dàng thanh toán mọi thứ chỉ bằng một lần quẹt thẻ. 

Chính vì vậy, Thursday với tính năng thanh toán EFTPOS ngay tại cửa hàng không những mang lại sự nhanh gọn bởi khách hàng sẽ không cần phải cầm tiền mặt mà chỉ cần 1 chiếc thẻ, mà đặc biệt còn đem đến cho các chủ tiệm mức phí thấp nhất trên thị trường phải chi trả cho các ngân hàng, giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm một khoản đáng kể trong thời gian dài.

Thanh toán bằng séc trực tuyến

Séc trực tuyến hay séc điện tử là hình thức thanh toán hoá đơn cho phép người dùng thanh toán qua Internet thay vì dùng séc bằng giấy như trước, và người thanh toán sẽ chuyển tờ séc điện tử tới ngân hàng của mình.

Sau khi ngân hàng kiểm tra tính hợp lệ của tờ séc sẽ tiến hành chuyển tiền cho người được thanh toán. Toàn bộ quá trình thanh toán được thực hiện trực tuyến nên tiết kiệm thời gian, chi phí hơn so với séc bằng giấy. Ngoài ra, các chuyên gia ước tính chi phí sử dụng séc điện tử chỉ bằng 1/3 so với chi phí sử dụng séc bằng giấy.

—–

Với điểm mạnh của từng hình thức thanh toán khác nhau, cho dù bạn đang bán hàng trực tiếp, trực tuyến hay đang di chuyển, Thursday có thể giúp bạn thực hiện và xử lý một cách linh hoạt, phù hợp và tiện lợi với trạng thái của cả doanh nghiệp lẫn khách hàng tại từng thời điểm và hoàn cảnh theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi để đăng kí ngay!