Thursdaypos-blog

Các tính năng vượt trội của Thursday giúp nhà hàng kinh doanh hiệu quả mùa cao điểm

Các tính năng vượt trội của Thursday giúp nhà hàng kinh doanh hiệu quả mùa cao điểm

Vào các dịp lễ quan trọng, số lượng khách hàng có nhu cầu đi ăn ngoài thường tăng lên rất cao với nhiều lí do khác nhau. Không chỉ mang lại lợi nhuận, điều cũng sẽ mang lại không ít khó khăn cho các chủ kinh doanh khi hầu như phải luôn luôn túc trực tại quán bởi tình trạng đông khách, cũng như các nhân viên cần được giám sát kỹ vào thời điểm khá là nhạy cảm này. Không những thế, các chủ tiệm cũng sẽ tốn rất nhiều thời gian quản lý và giám sát kho,  khó cân bằng được các mặt hàng đã có sẵn để phân chia cho các ngày phục vụ thế nào cho hợp lý, giữ cho các nguyên liệu luôn được tươi ngon và tiết kiệm được chi phí nhập hàng. Vậy, điều mấu chốt mà các chủ nhà hàng, quán ăn quan tâm nhất là lựa chọn một công cụ hỗ trợ quản lý bán hàng như Thursday POS để có thể giải quyết toàn bộ các vấn đề trên.

Giúp quản lý và phân chia quyền cho từng nhân viên

 Các chủ nhà hàng có thể dễ dàng chia ca và phân quyền nhân viên của mình thông qua tài khoản quản lý bằng bất cứ thiết bị nào có kết nối Internet cũng như không cần phải tốn quá nhiều thời gian có mặt tại cửa hàng như trước đây nữa.

 Khi sử dụng Thursday POS, các chủ nhà hàng có thể theo dõi được giờ chấm công của nhân viên, biết được rằng nhân viên có đi làm và tan ca đúng giờ hay không. Dễ dàng phân quyền quản lý cho từng nhân viên vào những ngày cần sự trợ giúp ngay lập tức khi khách đông đột xuất. Các tính năng quản lý này giúp các chủ quán đo lường được năng suất làm việc và sự hiệu quả trong công việc của các nhân viên. Làm cho việc đánh giá thưởng, phạt dễ dàng hơn.

 Ngoài ra, Thursday POS còn cho phép các quản lý và chủ nhà hàng theo dõi được lịch sử các thao tác của từng nhân viên (thu ngân, phục vụ, bồi bàn, pha chế…) giúp dễ dàng đối chiếu, truy cứu khi phát hiện ra bất kỳ sự nhầm lẫn hay gian lận nào của nhân viên, và từ đó có thể giảm thiểu các tổn thất cho cửa hàng xuyên suốt quá trình kinh doanh.

Quản lý kho, nguyên vật liệu tránh thất thoát tối đa 

thursday-pos-marketing-quan-ly-kho

Khi sử dụng phần mềm Thursday POS & Marketing, các chủ nhà hàng cũng dễ dàng kiểm tra, theo dõi và quản lý hàng hóa trong kho đang trong tình trạng, số lượng thế nào nhờ vào công thức của các món ăn được các chủ nhà hàng tính toán và nhập vào hệ thống. 

Nhờ vào đó, lưu lượng hàng hóa trong kho sẽ luôn được báo cáo chính xác vào từng thời điểm trong ngày. Các chủ quán và quản lý có thể phân bố được lượng nguyên liệu hợp lý trong những giờ cao điểm và thấp điểm, điều này giúp giảm tối đa rủi ro hết nguyên liệu bất ngờ.

Ngoài ra, việc phần mềm quản lý kho tốt sẽ giúp tính toán được việc bao giờ cần nhập kho và tối ưu hóa lượng hàng hóa có sẵn. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí nhập kho trong thời điểm Tết âm lịch khan hiếm hàng hóa.

Tạo lập các chương trình marketing, khuyến mãi miễn phí

thursday-pos-marketing

Đặc biệt hơn, Thursday POS & Marketing có tính năng vượt trội – quản lý chương trình marketing giúp các chủ nhà hàng và quản lý cửa hàng có thể theo dõi các chương trình giảm giá, các combo món ăn, đồ uống của quán đang chạy có hiệu quả không và nếu không thì các số liệu trong tính năng này sẽ giúp cửa hàng tìm ra được lý do tại sao.

Tính năng này giúp các chủ quán và quản lý đưa ra được những quyết định kinh doanh kịp thời và đúng đắn, nên dừng ngay chương trình đang không mang lại lợi nhuận hay tiếp tục tăng thêm thời gian cho các chương trình đang hút khách. Ngoài ra, Thursday còn giúp các chủ nhà hàng quản lý khách hàng hiệu quả hơn với những báo cáo thông tin về khách hàng giúp xác định khẩu vị cũng như lứa tuổi của các khách hàng của mình từ đó dễ dàng đưa ra các chương trình marketing phù hợp hơn. 

Truy cập, theo dõi vào các báo cáo tài chính ở bất cứ đâu

Vào những dịp cao điểm, hay bạn có những công việc đột xuất không thể ở nhà hàng để quản lý công việc thì vẫn cần phải giám sát kỹ càng và quản lý chặt chẽ dòng tiền. Với Thursday POS, các chủ nhà hàng có thể truy cập vào các bảng báo cáo doanh thu của cửa hàng mình bất cứ lúc nào chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh, tablet có kết nối mạng nào dù đang ở bất kỳ nơi đâu.

Các chủ tiệm cũng có thể dễ dàng xuất ra các báo cáo tài chính theo ngày, tuần, tháng hay quý theo ý mình để có thể tiện so sánh sự hiệu quả của việc bán hàng ở mọi lúc, mọi nơi.  

Tích hợp dễ dàng với các thiết bị 

Với nhiều gói bán với mức giá và tính năng linh hoạt khác nhau phần mềm bán hàng NowPOS phù hợp với nhiều mô hình quán, từ đơn lẻ đến chuỗi cửa hàng, các quán ăn dù có quy mô thế nào thì Thursday POS cũng có thể giúp quản lý được một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả khi có thể dễ dàng tích hợp với các thiết bị phần cứng, từ máy tính bảng, máy in hóa đơn, máy in tem, két tiền hoạt động cùng lúc mà không cần nhiều thao tác cầu kỳ hay lắp đặt phức tạp.

Hiện nay, phần mềm quản lý bán hàng là một trong những công cụ giúp cho các nhà quản lý giải quyết tất cả vấn đề trên một cách đơn giản và hiệu quả. Vì thế các chủ nhà hàng, quán ăn nên chọn lắp đặt công nghệ phần mềm quản lý bán hàng thông minh như Thursday POS & Marketing tại các cơ sở kinh doanh của mình.