Thursdaypos-blog

Tạo sao các mô hình kinh doanh F&B nên sử dụng Thursday?

Tạo sao các mô hình kinh doanh F&B nên sử dụng Thursday?

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, hầu hết tất cả các nhà hàng, quán cafe đều sử dụng phần mềm POS. Phần mềm POS hay phần mềm bán hàng chính là một giải pháp công nghệ giúp tối ưu quy trình vận hành, nâng cao năng suất hoạt động của cửa hàng. Với rất nhiều hệ thống điểm bán hàng trên thị trường, việc lựa chọn một hệ thống phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ của bạn là một nhiệm vụ cần cân nhắc kĩ lưỡng. Bạn không chỉ phải tìm kiếm tất cả các tính năng bạn cần, mà bạn còn phải theo dõi chặt chẽ các chi phí liên quan, kèm theo cách thức xử lý thanh toán, các điều khoản hợp đồng, vv. Và còn gì tiện lợi hơn khi bạn có một hệ thống quản lý kinh doanh POS tích hợp với vô vàn tính năng tuyệt vời khác cho ngành F&B?

Vậy nên Thursday POS & Marketing đã ra đời phiển bản for F&B để giúp các chủ kinh doanh dịch vụ ăn uống giải quyết tất cả các đầu việc cần có để vận hành quán một cách đầy đủ và chi tiết, ưu tiên sự hiệu quả, tiện lợi và tiết kiệm lên mức tối đa. Và để có thể hỗ trợ các cửa hàng kinh doanh ăn uống phát triển một cách bền vững thì Thursday POS & Marketing có những điểm mạnh nổi bật gì? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây. 

Phần mềm quản lý kinh doanh mạnh mẽ

Với tính năng quản lý bán hàng POS cực linh hoạt và mạnh mẽ của Thursday, các chủ tiệm sẽ dễ dàng quản lý tất cả order gọi món, đơn đặt hàng, các đơn giao hàng mọi lúc, ở mọi nơi (khi bạn có nhiều hơn 01 cửa tiệm) ngay trên một hệ thống phần mềm.

Không những vậy, Thursday còn giúp bạn quản lý công thức chế biến các món ăn/ đồ pha chế trong cửa hàng cùng chi tiết định lượng nguyên vật liệu một cách chi tiết, dễ dàng. Đây là tính năng cực thuận tiện cho các chủ tiệm và nhân viên trong quá trình kiểm soát chi phí đầu vào cũng như chất lượng món ăn được phục vụ cho thực khách. Cùng với tính năng quản lý công thức chế biến, Thursday còn giúp bạn quản lý lượng nguyên liệu tồn trong kho của bạn để bạn đưa ra những quyết định mua bán, nhập hàng hợp lý – đảm bảo nguồn nguyên vật liệu vừa không lãng phí, vừa luôn tươi mới cho chất lượng chế biến. 

thursday-pos-marketing-fb

Đặc biệt hơn, Thursday hoàn toàn cho phép bạn cập nhật, điều chỉnh menu của quán và xây dựng combo bán hàng nhanh gọn kèm theo các gợi ý chỉ với vài thao tác đơn giản. Kèm theo chức năng ghi nhận doanh thu theo ngày và theo nhân viên của từng cá nhân trong nhà hàng, bạn sẽ không còn phải đau đầu để tính toán, kiểm kê nhiều lần nhưng vẫn có thể xảy ra nhầm lẫn. Vì mọi chi tiết sẽ được Thursday POS lưu lại tự động và sắp xếp khoa học để giúp bạn loại bỏ vấn đề này.

Bên cạnh đó, việc theo dõi và quản lý các hoạt động của khách hàng cũng là một yếu tố cần thiết mà các chủ tiệm nên chú ý. Với quy trình lưu trữ điện tử thông minh, quản lý thông tin và lịch sử khách hàng sẽ được trình bày thật cụ thể và chính xác để bạn có thể hiểu rõ về tệp khách hàng của mình. Nhằm mục đích hỗ trợ bạn lên mức tối đa, Thursday cũng theo dõi lý do huỷ đặt bàn và các yêu cầu bồi hoàn của thực khách một cách chi tiết và chính xác.

Quản lý bàn

Khâu sắp xếp lịch hẹn, bố trí bàn cho khách hàng sẽ được rút gọn nhờ tính năng quản lý sơ đồ bàn của Thursday sẽ hỗ trợ bạn theo dõi toàn bộ hệ thống bàn tại nhà hàng/tiệm café theo từng khu vực một cách dễ dàng trên thiết bị điện tử. Thursday giúp bạn theo dõi tình trạng bàn trống và các bàn đã có khách ngồi hoặc đặt trước để bạn có thể dễ dàng và linh hoạt sắp xếp bàn cho khách mới. Điều này sẽ giảm tải khối lượng công việc và thời gian đáng kể cho nhân viên của bạn khi không cần phải bố trí nhân sự đi kiểm tra tận nơi từng bàn một cách thường xuyên.

Quản lý yêu cầu chê biến với bếp

Với chức năng nhận và quản lý các yêu cầu chế biến được chuyển tới bộ phận bếp, việc chế biến và lên món cũng sẽ được tiết kiệm khoản thời gian đáng kể để khách có một trải nghiệm liền mạch khi không phải chờ lâu. Chủ tiệm hay nhân viên đều có thể gửi order tới bếp cực nhanh và dễ dàng thông qua thao tác điện tử nhanh gọn đã được tối giản hóa của Thursday. Ngoài ra, phần mềm có thể tự động in ra các order chế biến tại bếp với máy in được cấu hình sẵn trong gói nếu các đầu bếp cần.

thursday-fb

Tất nhiên, Thursday cũng sẽ hỗ trợ bạn theo dõi tình trạng order từ bếp đã được thực hiện và phục vụ khách hay chưa. Tất cả đều được cập nhật một cách chi tiết và rõ ràng.

Marketing tự động

Với các chương trình marketing tự động, Thursday POS & Marketing sẽ tự động phân loại khách hàng theo mức độ sử dụng dịch vụ để thực hiện các chiến dịch marketing. Với các thông tin về họ được cung cấp ở khâu check-in khi tới quán, các chương trình khuyến mại cho khách hàng qua tin nhắn SMS/email sẽ được gửi đi một cách nhanh chóng để khiến họ có lý do quay trở lại với quán của bạn. Hơn thế nữa, Thursday POS & Marketing cũng cho phép thiết lập SMS mang tên cửa hàng và đồng thời tự động gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật tới khách hàng dựa trên các thông tin được cung cấp, khiến cho nhà hàng/quán cafe của bạn trở nên chuyên nghiệp, tạo nên ấn tượng tốt hơn trong mắt khách hàng.

Tích hợp thanh toán thẻ EFTPOS phí thấp nhất

Ngày nay ngày càng nhiều người chuyển sang phương thức quẹt thẻ thanh toán thay vì dùng tiền mặt bởi sự tiện lợi và an toàn. Thế nhưng, bên cạnh những lợi ích thì đối với các cơ sở kinh doanh, việc khách hàng thanh toán bằng thẻ quốc tế như Visa, MasterCard khiến mức phí mà tiệm phải chi trả cho ngân hàng cũng cao hơn rất nhiều, gây ảnh hưởng lớn nhỏ đến ngân sách của cửa hàng.

Hiểu được điều đó, Thursday với tính năng tích hợp thanh toán EFTPOS (Electronic Funds Transfer at Point Of Sale) thông minh cùng mức phí có thể nói là thấp nhất tại thị trường Úc và New Zealand đã ra đời để tháo gỡ vấn đề nhức nhối của bạn. Với các đặc quyền như không cần thay đổi ngân hàng, cũng chẳng mất phí hàng năm hay phí gia nhập, bạn cũng có thể dừng bất cứ lúc nào với quy trình đăng ký trực tuyến nhanh gọn dễ dàng, quán của bạn chắc chắn sẽ có lợi thế lớn để cạnh tranh với các đối thủ với mô hình kinh doanh tương tự.

—–

Bởi điều hành một doanh nghiệp không hề đơn giản, đó là lý do tại sao chúng tôi gộp mọi thứ trong một hệ thống duy nhất, dễ sử dụng để giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư vào phần mềm, phí thanh toán và cả thời gian của bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Thursday để tận hưởng những đặc quyền to lơn này ngay thôi!