Thursdaypos-blog

Lợi ích khi sử dụng Thursday để thanh toán dịch vụ

thursday-pos-marketing-thanh-toan-thanh-toan-khong-dung-tien-mat

Lợi ích khi sử dụng Thursday để thanh toán dịch vụ

Khi tiền mặt đã không còn là hình thức thanh toán duy nhất được dùng, đặc biệt trong tình hình phức tạp của COVID-19, khách hàng và doanh nghiệp có thể lựa chọn thanh toán hóa đơn bằng các phương thức thanh toán hiện đại. Và việc chấp nhận thanh toán dưới nhiều hình thức khác nhau sẽ tăng sự tiện lợi và linh hoạt cho hoạt động trả tiền cho dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng.  

Các hình thức thanh toán không tiền mặt phổ biến hiện nay

Thursday cũng luôn thích ứng để bắt kịp với sự thay đổi đa dạng trong các phương thức thanh toán, nhằm mang đến cho cả các tiệm cũng như khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng như tối ưu hóa sự tiện lợi mà tất cả mọi người có thể nhận được với các phương thức thanh toán không tiếp xúc đang được nhiều nơi áp dụng, bởi tính thuận tiện, nhanh gọn cũng như an toàn cho cả bên cung cấp lẫn bên sử dụng dịch vụ: 

  • Thanh toán bằng ví điện tử
  • Thanh toán qua mobile banking
  • Thanh toán bằng thẻ
  • Thanh toán bằng séc trực tuyến

Thursday POS & Marketing quản lý nhà hàng tích hợp thanh toán không tiền mặt

thursday-pos-marketing-thanh-toan-the

Với mục tiêu mang công nghệ số hóa quy trình từ quản lý cửa hàng, chăm sóc khách hàng, liên kết ví điện tử, đơn vị vận chuyển, xây dựng kênh bán hàng điện tử đến với các mô hình bán lẻ, Thursday hiểu rõ sự tiện ích khi tích hợp mọi tính năng thanh toán phổ biến hiện nay, để thuận tiện cho người sử dụng. Ngoài hình thức thanh toán truyền thống bằng tiền mặt, chúng tôi cũng hướng người dùng thanh toán không tiền mặt, đặc biệt là sử dụng ví điện tử và thẻ. Điều này cho phép quầy thu ngân tại các cửa hàng thực hiện thanh toán nhanh hơn và an toàn trong mùa dịch. Khoản tiền hoàn lại do các đối tác của ví điện tử đưa ra có thể được sử dụng để khuyến khích khách hàng chi tiêu lại tại cửa hàng F&B trong lần ghé thăm tiếp theo của họ.

Ví điện tử đã được mọi người sử dụng rộng rãi, thúc đẩy hành vi thanh toán không dùng tiền mặt, giúp thao tác thanh toán nhanh chóng và tiện lợi. Cùng với tình hình đại dịch đang có những diễn biến phức tạp, việc giảm bớt hoạt động thanh toán bằng tiền mặt và thúc đẩy thanh toán không cần tiếp xúc để tránh sự lây lan có thể xảy ra của COVID-19 đã được áp dụng trên toàn thế giới. Với ví điện tử, bạn không phải lo lắng về việc không có đủ tiền mặt hay không có thời gian đến ATM hoặc ngân hàng khi có thể thanh toán ngay trên điện thoại của mình. Nhiều hàng hóa trên ví điện tử cung cấp hoàn tiền và khuyến mãi để khuyến khích mọi người đăng ký tài khoản và sử dụng thanh toán không tiếp xúc.

Thursday giúp thanh toán hóa đơn với mức phí EFTPOS thấp nhất trên thị trường

Đặc biệt, bên cạnh những lợi ích thì đối với các cơ sở kinh doanh, việc khách hàng thanh toán bằng thẻ quốc tế như Visa, MasterCard khiến mức phí mà tiệm phải chi trả cho ngân hàng cũng cao hơn rất nhiều, gây ảnh hưởng lớn nhỏ đến ngân sách của cửa hàng. 

Hiểu được điều đó, Thursday với tính năng tích hợp thanh toán EFTPOS (Electronic Funds Transfer at Point Of Sale) thông minh cùng mức phí có thể nói là thấp nhất tại thị trường Úc và New Zealand đã ra đời để tháo gỡ vấn đề nhức nhối của bạn. Thursday POS sẽ giúp các chủ tiệm không phải lao đao suy nghĩ khi doanh thu, lợi nhuận của tiệm khi phải bù một khoản đáng kể cho phí dịch vụ thanh toán với các lợi ích 4 “Không” – khi không mất phí gia nhập, không mất phí định kì, không mất phí thiết bị vận hành, không cần thay đổi ngân hàng. Hơn thế nữa, bạn cũng hoàn toàn có thể dừng bất cứ khi nào bạn muốn!

Với quá nhiều những lợi ích được gói gọn trong một phần mềm, đây chắc chắn sẽ là một khoản đầu tư đúng đắn cho hoạt động kinh doanh của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để cài đặt ngay!