Thursdaypos-blog

Lợi ích vượt trội khi sử dụng Thursday trong mùa lễ hội cao điểm bạn không nên bỏ lỡ!

thursday-pos-marketing-mua-giang-sinh

Lợi ích vượt trội khi sử dụng Thursday trong mùa lễ hội cao điểm bạn không nên bỏ lỡ!

Một mùa Giáng sinh nữa lại đến, đây là khoảng thời gian cực kì vui vẻ của mọi người và đặc biệt vô cùng bận rộn của các chủ tiệm kinh doanh dịch vụ làm đẹp. Bởi nhu cầu làm đẹp trong mùa lễ hội tăng cao, vậy nên khâu vận hành phục vụ, quản lý cũng cần phải chạy thật khoa học với các chiến lược hợp lý để giảm thiểu sai sót, tiết kiệm thời gian khi tiệm trở nên quá tải. Kết hợp cùng với đội ngũ nhân viên tại tiệm, Thursday POS & Marketing sẽ đem lại cho bạn những lợi ích vượt trội nào khi kinh doanh vào dịp nghỉ lễ lớn nhất trong năm? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm POS giúp giảm đáng kể nhân lực

Quy trình làm việc của nhân viên nhà hàng thông thường bao gồm: đón khách, nhận order, phục vụ, ghi lại thông tin khách, thanh toán, ghi chép sổ sách đối với các tiệm có quy mô vừa. Chưa kể khi khách quay lại tiệm nhiều lần, nhân viên sẽ rất khó tìm lại được thông tin từ những dịch vụ trước đây họ từng làm, và hầu như đều phải thực hiện công đoạn check-in thủ công này thêm nhiều lần nữa. Đây chắc chắn sẽ là một điểm trừ lớn đối với khách hàng bởi sự bất tiện, và bởi họ không cảm thấy được chăm sóc đặc biệt khi nhân viên khó có thể nhớ được các yêu cầu cá nhân riêng của từng người, chẳng hạn như tiền sử bị dị ứng của họ,… mà họ sẽ phải mất công nhắc lại mỗi lần đến tiệm. Đây chắc chắn sẽ là một điểm trừ khi cạnh tranh với các cửa hàng đối thủ nếu như họ sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng thông minh cho tiệm.

Quá nhiều công đoạn và mất nhiều thời gian để phục vụ khách hàng! Vậy bạn có thể tưởng tượng khối lượng công việc sẽ quá tải đến mức nào trong các dịp lễ lớn trong năm, chưa kể đến khả năng thất thoát khi khâu quản lý không được giám sát một cách sát sao. Với phần mềm Thursday POS & Marketing, một số lượng ít nhân viên cũng có thể phục vụ một lượng khách hàng lớn. Nhân lực tại tiệm của bạn sẽ có thời gian để tập trung nhiều hơn vào chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, chỉ vài thao tác đơn giản là có thể kiểm tra kho, hàng hóa vì tất cả số lượng đều sẽ được Thursday thống kê chi tiết.

Rút ngắn quá trình check in và check out

thursday-pos-Customer-checkin

Với điểm mạnh vượt trội về quản lý thông tin khách hàng, giờ đây việc tìm lại thông tin, lịch sử của khách sẽ trở nên nhanh gọn hơn bao giờ hết. Chỉ cần 1 lần cung cấp thông tin cơ bản duy nhất khi mới đến tiệm, các nhân viên có thể dễ dàng check in giúp khách và check out nhanh gọn. So với cách thủ công khi ở khâu thanh toán hóa đơn, khách hàng hoặc nhân viên sẽ phải báo lại với nhân viên thu ngân về các dịch vụ họ đã sử dụng, để nhân viên thu ngân có thể rà lại order và tính phí – vô cùng bất tiện và mất thời gian. Tuy nhiên bạn sẽ không còn phải lo đến điều này nữa khi có phần mềm quản lý hỗ trợ nhân viên cũng như khách hàng ở khâu này – khi việc duy nhất mà họ cần làm là kiểm tra lại hóa đơn trước khi thanh toán bởi mọi gói dịch vụ mà họ sử dụng đã được cập nhật nhanh chóng lên hệ thống phần mềm.

Order của khách sẽ được nhân viên ghi nhận bằng thiết bị như smartphone hay máy tính bảng. Các dịch vụ lẻ, combo,… với mức giá chi tiết sau đó sẽ được lưu lại trên hệ thống chung, dễ dàng thay đổi cũng như tiết kiệm rất nhiều thời gian trong khâu thanh toán. Với Thursday, khách hàng sẽ có một trải nghiệm rất tốt bởi sự phục vụ liền mạch, nhanh gọn khi không phải chờ lâu trong mọi tình huống.

Hạn chế thất thoát, gian lận

thursday-pos-tinh-nang-sms

Gian lận, thất thoát chính là vấn đề nan giải nhất trong kinh doanh. Với phần mềm Thursday POS & Marketing, các thao tác, dịch vụ đều được lưu lại và sẵn sàng xuất báo cáo bất cứ lúc nào. Điều này sẽ giúp các chủ tiệm dễ dàng nắm bắt tình hình kinh doanh và hạn chế thất thoát, gian lận.

Hệ thống Thursday POS & Marketing là trợ thủ đắc lực cho công tác quản lý chuyên nghiệp khi mọi hoạt động kinh doanh luôn được kiểm soát chặt chẽ, chính xác. Tạo sự tin tưởng của khách hàng khi thông tin giá cả luôn chi tiết, rõ ràng. Được biết đến là một phần mềm quản lý bán hàng với phiên bản riêng biệt phục vụ cho ngành làm đẹp, bao gồm nhiều chức năng giúp đơn giản hoá quy trình quản lý kinh doanh bán hàng, khách hàng, marketing, quản lý tồn kho,… chắc chắn sẽ giúp bạn không chỉ vận hành một cách bền vững mà còn phát triển một cách mạnh mẽ, tạo nên ấn tượng cực tốt đối với khách hàng đặc biệt trong mùa Giáng sinh này.


Nếu bạn vẫn đang quản lý tiệm làm đẹp của mình theo cách truyền thống, thì Giáng sinh này chính là thời điểm tốt để bắt đầu dùng thử phần mềm quản lý thông minh như Thursday rồi đó! Thử trải nghiệm với gói Standard hoàn toàn miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi để đăng kí ngay!